Điều khoản dịch vụ

1. GIỚI THIỆU

1.1. Chào mừng bạn đến với Website chính thức - Cửa hàng trực tuyến của PremPet. Trước khi sử dụng Website để mua hàng, khách hàng vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ dưới đây để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình đối với Công ty TNHH PremPet (sau đây được gọi riêng là “PremPet”, gọi chung là “chúng tôi”, “của chúng tôi”).

1.2  Website là nơi PremPet (“Chúng tôi”) giao dịch mua bán, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp liên quan đến thú cưng (chó và mèo) cho người mua (“Người Mua”) (gọi chung là “bạn”, “khách hàng” và chia sẻ các thông tin hữu ích về việc chăm sóc thú cưng đến với mọi người.

1.3 Trước khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản sau đây. Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ theo các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng ngừng sử dụng trang web ngay lập tức.

2. QUY ĐỊNH CHUNG

2.1. Độ Tuổi: Bạn phải đủ 18 tuổi hoặc có sự cho phép của phụ huynh hoặc người giám hộ để sử dụng trang web của PremPet nhằm mục đích mua hàng.

2.2. Thông Tin Tài Khoản: Bạn chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin tài khoản của mình. Không chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ người nào khác.

2.3. Khách hàng phải thông báo ngay lập tức với PremPet nếu phát hiện bất kỳ việc sử dụng trái phép nào đối với Tài Khoản, Email và/hoặc mật khẩu của bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm với hoạt động dưới Tài Khoản của mình, bao gồm tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng trái phép liên quan đến mật khẩu hoặc từ việc không tuân thủ Điều Khoản này của Người Sử Dụng.

3. QUYỀN RIÊNG TƯ

3.1. PremPet coi trọng việc bảo mật thông tin của bạn. Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, PremPet cung cấp Chính Sách Bảo Mật để giải thích chi tiết các hoạt động bảo mật của PremPet. Vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Mật để biết cách thức, phạm vi  PremPet thu thập và sử dụng thông tin mà Khách hàng cung cấp (“Thông tin khách hàng”). Điều Khoản Dịch Vụ này có liên quan mật thiết với Chính Sách Bảo Mật.

3.2. Bằng cách sử dụng Dịch Vụ hoặc cung cấp thông tin cho PremPet, Khách hàng:

  1. cho phép PremPet thu thập, sử dụng hoặc xử lý các Nội Dung, dữ liệu cá nhân của bạn và Thông tin khách hàng như được quy định trong Chính Sách Bảo Mật;

  2. đồng ý và công nhận rằng các thông tin được cung cấp trên trang web sẽ thuộc sở hữu chung của bạn và PremPet.

4. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

4.1. Quyền được phép sử dụng sẽ bị chấm dứt nếu Khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản hoặc điều kiện nào được quy định tại Điều Khoản Dịch Vụ này. Trong trường hợp đó, PremPet sẽ thông báo về việc ngừng cung cấp

4.2. Người Sử Dụng không được phép:

(a)  sử dụng từ ngữ mang tính gây hoang mang, lo lắng, xuyên tạc, phỉ báng, xúc phạm, gây căm phẫn, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc bất kỳ nội dung không đúng đắn nào khác;

(b)  cung cấp thông tin hoặc sử dụng dịch vụ với mục đích gian lận, không hợp lý, sai trái, gây hiểu nhầm hoặc gây nhầm lẫn;

(c) có những hành vi né tránh, không nhận hàng hoặc mất liên lạc sau khi đặt hàng hoặc khi hàng đã được giao đến tận nơi;

(d) lan truyền, tự ý sử dụng hình ảnh, video, logo,.. thuộc quyền sở hữu của PremPet mà không có sự đồng ý từ phía PremPet;

(e) cố gắng chuyển đổi mã chương trình, đảo ngược kỹ thuật, tháo gỡ hoặc xâm nhập (hack) Website; hoặc phá bỏ hoặc vượt qua bất kỳ công nghệ mã hóa hoặc biện pháp bảo mật nào được PremPet áp dụng đối với các Dịch Vụ và/hoặc các dữ liệu được truyền tải, xử lý hoặc lưu trữ bởi PremPet;

(f) khai thác hoặc thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến Tài Khoản của khách hàng khác, bao gồm bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu cá nhân nào.

(j) xâm phạm các quyền của PremPet, bao gồm quyền tác giả, nhãn hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác của PremPet.

4.3. Khách hàng chấp thuận và đồng ý rằng PremPet có thể truy cập, duy trì và tiết lộ thông tin Tài Khoản của bạn, Nội Dung và bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào khác mà bạn đã cung cấp cho PremPet trong trường hợp pháp luật có yêu cầu hoặc theo lệnh của tòa án hoặc cơ quan chính phủ hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu PremPet hoặc những nguyên nhân khác theo quy định pháp luật: 

(a) tuân thủ các thủ tục pháp luật; 

(b) thực thi Điều Khoản Dịch Vụ; 

hoặc (c) bảo vệ các quyền, tài sản hoặc an toàn của Khách hàng, PremPet và/hoặc cộng đồng.

5. ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

5.1. Đặt Hàng: Khi bạn đặt hàng, bạn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của mình là chính xác và đầy đủ.

5.2. Thanh Toán: 

(a) Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán được hiển thị trên trang website của chúng tôi. Tất cả các giao dịch thanh toán đều được xử lý một cách an toàn và bảo mật.

(b) Người Mua chỉ có thể thay đổi phương thức thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.

5.3. PremPet không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người Mua phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở Chính sách thanh toán.

6. GIAO HÀNG VÀ TRẢ HÀNG

6.1. Giao Hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng đúng hẹn và chất lượng. Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ và điều kiện vận chuyển.

6.2. Trả Hàng: Bạn có thể xem chi tiết về Chính sách đổi trả của chúng tôi trên trang web hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

7. TRÁCH NHIỆM NGƯỜI BÁN

7.1 PremPet sẽ quản lý và đảm bảo độ chính xác và đầy đủ của các thông tin chẳng hạn liên quan đến giá cả, chi tiết sản phẩm và không đăng tải các thông tin không chính xác hoặc gây nhầm lẫn.

7.2 Giá sản phẩm được Người Bán toàn quyền quyết định. Giá sản phẩm sẽ bao gồm toàn bộ số tiền mà Người Mua cần thanh toán (ví dụ: các loại thuế, phí, v.v.) và Người Bán sẽ không yêu cầu Người Mua thanh toán thêm hoặc riêng bất kỳ khoản tiền nào khác. 

7.3 PremPet sẽ cung cấp hóa đơn cho Người Mua theo quy định pháp luật.

8. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

Chúng tôi có quyền điều chỉnh và thay đổi các điều khoản mà không cần báo trước. Khách hàng nên kiểm tra điều khoản đều đặn để cập nhật thông tin một cách chính xác nhất, để tránh gây ra những sai sót và hiểu lầm không đáng có.

LỜI KẾT

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua những phương thức liên lạc được đính kèm dưới đây.

Cảm ơn bạn đã chọn cửa hàng của chúng tôi và chúc bạn một trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho thú cưng của mình!