Brand Story

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU "PREMPET"

 

Trong một thế giới nơi vật nuôi được yêu thương như một thành viên bé nhỏ của gia đình, đã bao giờ bạn tự hỏi: Với thú cưng, thế nào là sống vui, sống khỏe hay Có sợi dây vô hình nào liên kết giữa sức khỏe và hạnh phúc của những người bạn bốn chân chưa?

Xuất phát từ tình yêu thương và mong muốn đem lại cho thú cưng dòng sản phẩm hữu cơ cao cấp, dinh dưỡng, PremPet ra đời để viết nên câu chuyện "Từ thực phẩm an toàn đến hành trình hạnh phúc”. 

PremPet là viết tắt của cụm từ "Premium Pet" (Thú Cưng Cao Cấp). Ngoài ra, chữ P.R.E.M trong tên còn là sự kết hợp của 4 yếu tố tạo nên hành trình hạnh phúc cùng thú cưng: Peace (An yên), Relaxation (Thư giãn), Energy (Năng lượng) và Muse (Yêu đời).

Với biểu tượng chủ đạo là kí hiệu vô cực gắn kết trái tim với bàn chân nhỏ xinh, PremPet hy vọng tình yêu của các “ba mẹ” dành cho thú cưng được lan tỏa mạnh mẽ, để các con luôn được chăm sóc, yêu thương và hạnh phúc.

Mỗi sản phẩm đặt trên kệ hàng đều là tâm huyết và tình yêu thương của PremPet tới tất cả các bạn thú cưng. Đồng thời, chúng mình mong muốn cung cấp sản phẩm hữu cơ cao cấp thân thiện với môi trường, không gây biến đổi gen và an toàn cho sự phát triển toàn diện của thú cưng

Bên cạnh đó, PremPet luôn nỗ lực tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng và chính những người chăm sóc chúng, mọi hoạt động của PremPet đều sẽ hướng đến bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, từ khâu đóng gói đến khi sản phẩm đến tay người dùng. 

Hơn cả một cửa hàng, PremPet là câu chuyện về sự kết nối, về niềm tin rằng mỗi chú chó, chú mèo đều xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc nhất. Chúng mình luôn tin rằng thú cưng khỏe mạnh là thú cưng hạnh phúc và thú cưng hạnh phúc là hiện thân của một tổ ấm hạnh phúc.

PremPet hy vọng xây dựng một cộng đồng dành riêng cho những ai yêu thương và quan tâm đến thú cưng. Blog của Prempet sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc thú cưng thông qua những bài viết hữu ích về chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của thành viên đáng yêu này. 

 

Chào mừng đến với PremPet - nơi nụ cười của bạn xuất phát từ chiếc đuôi ve vẩy của những người bạn bốn chân!